Kinh tế - Thị trường

Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa.

Chinh phục đến 96% người tiêu dùng với hương vị thơm ngon, thanh mát trong một cuộc khảo sát vào tháng 7/2013, Sữa Chọn không chỉ đem lại một định nghĩa mới cho sữa tươi đúng chuẩn mà còn trao tặng một phong cách mới về việc chọn và uống sữa cho người tiêu dùng.

“Chuẩn” mới cho sữa tươi…

Để có một ly Sữa Chọn với thành phần 100% sữa tươi nguyên chất thơm ngon tinh khiết đến tay người tiêu dùng là quá trình tâm huyết của cả một đội ngũ trong  suốt 17 năm đầu tư nghiên cứu của FrieslandCampina Vietnam (FCV) để hoàn thiện quy trình bảo đảm 3 tiêu chuẩn chính: thời gian vận chuyển từ nông trại đến nhà máy ngắn nhất, những bài kiểm tra chất lượng khắt khe nhất và sản xuất theo tiêu chuẩn Hà Lan.

Vì thời gian vận chuyển từ nông trại đến nhà máy chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hương vị của sữa tươi. Mạnh tay cắt bỏ khâu trung gian, làm việc trực tiếp với nông dân, tổ chức hàng loạt chương trình huấn luyện kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm… FCV đã có thể kiểm soát được chất lượng nguồn sữa tươi ngay tại từng hộ nông dân. Việc làm này không chỉ hỗ trợ người nông dân về mặt kỹ thuật chăn nuôi mà còn giúp họ có thêm những ưu đãi từ việc bán sữa trực tiếp cho nhà máy mà không cần phải qua những đại lý trung gian khác.

Bên cạnh đó, FCV và thiết lập những bài kiểm tra chất lượng ngay tại điểm thu mua và đầu tư trang bị hệ thống trung tâm làm lạnh rộng khắp để làm lạnh sữa tươi càng sớm càng tốt, giúp giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên vốn có và hàm lượng dinh dưỡng tối đa.  Với phương pháp này, FCV không những đảm bảo sữa được làm lạnh sau khi vắt trong thời gian ngắn nhất mà còn kiểm soát được chất lượng nguồn sữa tươi đúng theo quy định khắt khe về an toàn thực phẩm và các chất không được phép có trong sữa của Hội đồng châu Âu. Từ đó, chỉ số tạp trùng trong sữa tươi nguyên liệu của FCV thấp hơn 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Sữa tươi nguyên chất được bảo toàn hương vị thơm ngon sẽ tiếp tục đưa vào sản xuất với tiêu chuẩn Hà Lan để cho ra sản phẩm Sữa Chọn hoàn hảo nhất.

… để lưu giữ trọn vẹn sự tinh khiết của sữa tươi nguyên liệu

Người tiêu dùng ngày nay rất tinh tế, họ vừa chăm lo cho gia đình nhưng cũng không quên chăm sóc bản thân mình. Theo một nghiên cứu khác được công ty Insight Asia thực hiện vào tháng 3 năm 2013, người tiêu dùng sẽ ưu tiên yếu tố dinh dưỡng khi mua sữa cho con, nhưng lại ưu tiên chọn những sản phẩm sữa có hương vị tinh tế, thơm ngon cho bản thân và gia đình.

Chị Ngọc Nga (Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP. HCM) ví von: “Tôi may mắn được du học tại châu Âu một thời gian. Sau khi về nước, đọng lại trong tôi không phải là những phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn của xứ sở này mà là hương vị thơm ngon, tinh khiết của ly sữa tươi sóng sánh vào mỗi buổi sáng sớm. Về nước, tôi nhớ mãi mùi vị thơm ngon này, gặp lại sữa Chọn thời gian gần đây, tôi như gặp lại tri kỷ ở trời Âu.”

Trong một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường TITA thực hiện vào tháng 7/2013,  96% người tham dự khảo sát khẳng định họ yêu thích hương vị ngọt dịu, với độ béo vừa phải đặc trưng của sữa tươi nguyên chất trong Sữa Chọn.  Đây chính là kết quả của một qui trình kiểm soát nghiêm ngặt, tiêu chuẩn khắt khe, dây chuyền sản xuất tiên tiến của FCV và sự đồng thuận, cam kết về chất lượng sữa tươi của hơn 4.000 hộ nông dân. Với sữa Chọn, có thể nói chất lượng sữa tươi Việt Nam đã được nâng tầm, sánh ngang tiêu chuẩn Hà Lan – một trong những chuẩn mực về sữa tươi hàng đầu của Châu Âu.  

Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa - 1

 Người tiêu dùng sẽ ưu tiên yếu tố dinh dưỡng khi mua sữa cho con, nhưng lại ưu tiên chọn những sản phẩm sữa có hương vị tinh tế, thơm ngon cho bản thân và gia đình. Ảnh Thanh Nhã

Chuẩn mới cho sữa tươi đúng nghĩa - 2

Với một thành phần duy nhất là sữa tươi 100% được tuyển chọn khắt khe, Sữa Chọn Cô Gái Hà Lan lưu giữ trọn vẹn sự tinh khiết và hương vị thơm ngon, thanh mát đích thực sữa tươi.

 
Hoàng Như (Nguồn: Sữa Chọn Cô Gái Hà Lan)
Nguồn: Cô Gái Hà Lan
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác